Thông tin

Post date: Jun 15, 2018 5:08:43 AM

Kính thưa ! Các Cụ , các Ông , các Bà , Cô ,Gì , Chú , Bác cùng toàn thể Anh, Chị , Em họ Đoàn trong cả nước và Bà Con họ Đoàn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Sáng nay , ngày 15-05-2018 tức ngày 01-04 năm Mậu Tuất. Ban biên soạn cuốn sách “ SỬ HỌ ĐOÀN VIỆT NAM “ do ông Đoàn Mạnh Phương Trưởng ban biên soạn dẫn đầu. Đến thăm cụ Đoàn Duy Thành để báo cáo Đề cương cuốn sách “ SỬ HỌ ĐOÀN VIỆT NAM “ và tiến độ thực hiện. Với sự nhất trí tuyệt đối với đề cương của “ BAN BIÊN SOẠN “ đề ra cụ Đoàn Duy Thành chỉ đạo Ban biên soạn làm thế nào để khi sách được in ra có tính xác thực đúng với lịch sử của dòng tộc từng vùng miền trên cả nước. Ban biên soạn chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của Bà con họ Đoàn trong và ngoài nước gửi tài liệu về chi họ của mình. Về ban biên soạn để cho kịp tiến độ đề ra .

P/s. Cụ Đoàn Duy Thành trước đây là Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Đồng Bộ Trưởng nay là Phó Thủ tướng Chính phủ - Nguyên Bí thư Thành uỷ Hải Phòng- Nguyên Chủ tịch VCCI - Nguyên Chủ tịch Hội Đồng Đoàn Tộc Việt Nam ....

Kính mong mọi người hãy bớt chút thời gian đọc hết và chia sẻ.

Mọi thông tin gửi về ban biên soạn theo địa chỉ Email . Sachhodoan@doantoc.vn

TẬP ĐOÀN CHÂN THIỆN MỸ.

Khi xem các bài viết cảm nhận về Anh Hùng lao động Đoàn Xuân Tiếp và phu nhân, Đoàn Chinh càng thêm phần kính phục cô chú - tấm gương sáng, cao quý của xã hội bây giờ.

"Lần đầu tiên mình ra Bắc, mình muốn về quê cha đất tổ rồi với đi thăm viếng bạn bè". Đây là tâm sự của nhà giáo, lương y Đoàn Đình Thuấn chủ Am Thần Núi chuyên chữa bệnh cứu người miễn phí bằng các phương pháp Đông y cổ truyền.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

Chiều 25/5/2018 tại Cung trí thức Hà nội . Số 1 Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy -Hà Nội, sẽ diễn ra buổi họp giữa Ban biên soạn cuốn sách “ SỬ HỌ ĐOÀN VIỆT NAM “ với những thành viên tham dự là các nhà viết sử trong dòng họ. Một số thành viên ở xa nhưng rất tâm huyết với họ tộc nhưng không đến được. Đã gửi những ý kiến rất tâm huyết đến ban biên soạn. Ban biên soạn xin chân thành cảm ơn và mong muốn các Cụ , các Ông , các Bà , Cô,Gì ,Chú ,Bác cùng các Anh, Chị ,Em trong họ tộc đóng góp ý kiến gửi vào Email của ban biên soạn: Sachhodoan@doantoc.vn