Anh Hùng lao động Đoàn Xuân Tiếp

Post date: Jun 15, 2018 5:07:39 AM

Anh Hùng lao động Đoàn Xuân Tiếp:

"tôi muốn các cháu họ Đoàn trên toàn Quốc được miễn giảm học phí, đào tạo bài bản, và được giới thiệu việc làm. Trường đại học Kinh Bắc sẽ giảm 50% học phí, mong rằng 50% còn lại sẽ do cộng đồng giúp đỡ các cháu, để đảm bảo cho các cháu có điều kiện học tập tốt nhất, ra trường có việc làm ngay, góp phần xây dựng Quê hương Đất nước và họ Đoàn Việt Nam ngày càng giàu đẹp". Đây là dòng tâm sự của ông Đoàn Xuân Tiếp UV Hội Đồng Đoàn Tộc Việt Nam.

Theo kế hoạch, ông Đoàn Quang Hợp chủ tịch Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam và bác Đoàn Mạnh Phương trưởng Ban biên soạn cuốn sách lịch sử HỌ ĐOÀN VIỆT NAM sẽ vào Sài Gòn làm lễ dâng hương tưởng niệm tiên tổ và gặp gỡ giao lưu với bà con đồng tộc để giới thiệu về kế hoạch thực hiện cuốn sách.

Vào lúc 15h30' chủ nhật 17.06.2018 tại nhà thờ họ Đoàn Sài Gòn sẽ có buổi đón tiếp đoàn từ Hà Nội vào viếng hương tiên tổ, tuy nhiên nhân sự có thay đổi và gồm những người có mặt ở hình dưới. Từ trái qua là anh Đoàn Mạnh Phương, bác Đoàn Quang Hợp, vợ chồng anh Đoàn Xuân Tiếp và đứng cuối ảnh là em gái Đoàn Hạnh Bích.

Tất cả vì một họ Đoàn hưng thịnh.